ขวดนม

แม่ๆช่วยแนะนำขวดนมหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แพงมาก คุณภาพดี

8 ตอบกลับ

พีเจ้นค่ะ คอกว้าง ขวดสีชา จุกเหมือนนมแม่ ลูกดูดขวดและเข้าเต้าสลับกัน

พีเจ้นค้ะ แพง หน่อย แต่ ดี ค่ะ เนเจอร์ ก็ได้ ค่ะ แม่🤗

เนเจอร์ค่ะ ไม่แพง ไม่ก็พีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ natur เกือบทุกอย่างเลยค่ะ

เนเจอร์ไม่แพงค่ะ สีชา140

พีเจ้นค่ะ