เมนูสำหรับแม่ให้นมบุตร

แม่ๆช่วยแนะนำ เมนูสำหรับแม่ให้นมบุตรหน่อยค่ะ อยากกินไปหมดทุกอย่างแต่ไม่กล้าที่จะกิน กลัวลูกจะไม่สบายท้อง กลัวน้ำนมหด แม่ๆคนไหนมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

กินพวกผัดผักผัดตับใข่ตุ๋นต่มจืนตำลึงพวกต้มร้อนๆพวกเเกงที่ใส่พริกไทยเยอะๆใส่ขิง ไม่กินของทอดเยอะนะคะเพราะน้ำมันทำให้ท่อนมอุดตันได้ ไม่กินเผ็ดมาก กินใข่วันละฟองน้องได้โปรตีนและโตไว

เหมือนกันค่ะนมตัวเองล้วนกินไรคิดเเล้วคิดอีกจนเบื่ออาหาร

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

เครียดน้ำนมก็หดได้จ้า