ใช้โลชั่นอะไรทาผิวลูกน้อย

แม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะว่าใช้โลชั่นอะไรกันบ้างทาผิวให้เจ้าตัวเล็ก น้องเพิ่งได้3เดือนลมหนาวมาผิวน้องเริ่มแห่ง เลยอยากหาโลชั่นดีๆสักตัวทาให้ลูกน้อย เลยอยากถอบถามแม่ดูว่าใช้อะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หรือเบบี้ออยด์ก็ได้ค่ะ และหยดใส่น้ำตอนอาบด้วย ผิวจะไม่แห้งและไม่มีคราบเหมือนใช้โลชั่น