ทำอย่างไรให้ลูกดื่มนมกล่องและเลิกเต้า

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ให้น้องดื่มนมจากกล่อง และเลิกเต้าแม่ทีค่ะ แม่อยากจะหักดิบนะค่ะ แต่ปู่ย่าตายายไม่เห็นด้วยค่ะ ทำยีงไงดีค่ะ น้อง 1 ขวบ 14 วัน ค่ะ ดื่มนม UHT ได้ไม่แพ้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ทำอย่างไรให้ลูกดื่มนมกล่องและเลิกเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกมาตั้งแต่ครบขวบ น้องก็แค่ยอมจิบๆ สุดท้ายก็เอ่แต่นมแม่ค่ะ พอตอนขวบสิบเอ็ดเดือนจึงเริ่มยอมดูดนมกล่อง ถ้าไม่หักดิบ ก็ต้องทิ้งช่วงเวลาให้เข้าเต้าห่างขึ้นค่ะ

3y ago

บ้านนี้จะ 2 ขวบแล้ว ก่อนนอนยังต้องเข้าเต้า แต่กลางวันฝึกให้นอนเอง ด้วยวิธีแม่ไม่อยู่บ้านค่ะ 😂😂