แม่ๆแชร์ประสบการณ์34-35w ที่พบเจอ

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ช่วงไตรมาส34-35หน่อยค่ะ อาการที่พบเจอเป็นเช่นไรกันบ้างคะ น้องดิ้นเก่งมั้ย บ้านนี้น้องรุนแรงมากค่ะไม่หลับไม่นอน ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แม่นั่งก็แล้วนอนก็แล้ว หายใจไม่ออกเลยค่ะ แถมเจ็บท้องไปหมด หันซ้ายทีขวาที พิกตัวทั้งคืน นอนร้องไห้บ่อยมากเลยค่ะแม่ๆ นอนน้อยมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ เพลียๆตลอดด้วย 🥹🥹🥺 #แชร์กันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้32+2คิดว่ามีไข้แหละปวดหัวเจ็บคอหนักหัวมากกกจะไปรพ.ฝนดันตกทรมานมากค่ะ

2y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ๆ ทางบ้านแม่ฝนตกฟ้าแรงเหมือนกันค่ะ☺️