แม่ๆแชร์ประสบการณ์34-35w ที่พบเจอ

แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ช่วงไตรมาส34-35หน่อยค่ะ อาการที่พบเจอเป็นเช่นไรกันบ้างคะ น้องดิ้นเก่งมั้ย บ้านนี้น้องรุนแรงมากค่ะไม่หลับไม่นอน ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แม่นั่งก็แล้วนอนก็แล้ว หายใจไม่ออกเลยค่ะ แถมเจ็บท้องไปหมด หันซ้ายทีขวาที พิกตัวทั้งคืน นอนร้องไห้บ่อยมากเลยค่ะแม่ๆ นอนน้อยมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ เพลียๆตลอดด้วย 🥹🥹🥺 #แชร์กันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

34-วีค ค่ะ น้อง โก่งตัวบ่อย หายใจ ลำบากเหมือนกัน ค่ะ มี นอนกลางวัน บ้าง เพราะ เพลียๆ ท้อง2 เลย ชินแล้ว ตอนท้องแรกมีอาการ มือบวม เท้าบวม ด้วย สู้ๆ นะคะ คุณแม่ ฮึ๊บๆ อีก นิดเดียว ค่ะ โค้งสุดท้ายแล้ว

2y ago

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

35วีคจะเข้า36ค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ นอนหลับยาก ไม่ค่อยสบายท้อง พลิกไปมาตลอด ปวดเอว ปวดหลัง ลูกดิ้นตอนกลางคืนบ่อยค่ะ แต่จะไม่แรงเท่าช่วง 34วีค อาจเป็นเพราะอึดอัดมั้งคะ ตัวเด็กเริ่มใหญ่ขึ้น

2y ago

คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงใช่มั้ยคะแม่ถ้าน้องดิ้นบ่อยๆ บ้านนี้แอบกังวลใจมากเลยค่ะเวลาน้องดิ้น น้องดิ้นแรงถี่ๆเลยค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไร หายใจไม่ออก สายสะดือพันรึป่าว เคยแท้ง ท้องนี้เลยกลัวไปหมดเลยค่ะ

34w ค่ะ อาการเดียวกันเป๊ะเลยค่าา นี่ขณะที่ตอบเม้นก็คือเวลา ตีหนึ่ง เข้านอนตั้งแต่ 4 ทุ่มครึ่งก็คือไม่หลับเลยค่ะ ลุกไปฉี่ประมาณ 5 รอบได้ พอจะเริ่มเคลิ้มน้องก็ดิ้นรุนแรงจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

2y ago

เราคือทีมเดียวกันค่ะแม่😂♥️

หน่วงท้องค่ะ เจ็บจิมิไปหมด ปวดไปทั้งตัว ยิ่ง 35 ยิ่งทรมานค่ะ แม่ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน

2y ago

ผ่าคลอดค่า แม่รกเกาะต่ำค่ะ

ตอนนี้32+2คิดว่ามีไข้แหละปวดหัวเจ็บคอหนักหัวมากกกจะไปรพ.ฝนดันตกทรมานมากค่ะ

2y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ๆ ทางบ้านแม่ฝนตกฟ้าแรงเหมือนกันค่ะ☺️