ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยเลือกหน่อยค่ะเอาชื่อไหนดีค่ะเลือกไม่ถูกค่ะ ลูกชายค่ะ พีช พายุ ชื่อไหนดีค่ะ ป.ล ลูกสาวคนแรกชื่อน้องพิมพ์

67 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะ. คิดไว้ว่า. ผู้หญิงให้ชื่อลูกพีช. ผู้ชายให้ชื่อพายุ. สรุปได้หญิง. ชื่อลูกพีชค่ะ

ถ้าชื่อเล่นเอาชื่อ พีช ค่ะส่วนพายุเหมาะสำหรับชื่อจริงค่ะ

ดีทั้ง​สองชื่อค่ะ​ ลองทำฉลากให้น้องเลือกเองสิคะ

น้องพีช ค่ะ น่ารัก เรียกง่าย

พีชค่ะ​ ดูเข้ากับพี่สาวดี^^

พีชค่ะ พี่พิมพ์ น้องพีช

ชื่อน้องพีชค่ะน่ารักดี🍑

พิมพ์ พีช เข้ากันดีค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ

AKaๆ,ผฤๅษีลิงไฟๆๆหw-**