ชื่อภาษาอังกฤษ

แม่ๆช่วยเขียนชื่อ พุทธเดช ให้หน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

Phutthadet = พุด ทะ เดด อาจสะกดได้หลายแบบนะคะ รอความเห็นอื่นๆ ได้ค่ะ 😊

Phutthadech ช.ช้างต้องใช้ ch ค่ะ

phutthadet ถูกหรือผิดไม่แน่ใจ😂