มีน้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ!

หนูมีน้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเรย แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนหรอค่ะ!!!

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ออกชัดจริงๆก็ 5 เดือน ค่ะ แต่ก็แล้วแต่สรีระของเราด้วยนะคะ ไม่เกี่ยวกะน้ำหนักลูกนะคะ อย่ากังวล นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😊😊

ท้องแรกออกตอน4เดือนค่ะ ท้องสองออกตอน2เดือนค่ะ อยุ่ที่สรีระของคุณแม่ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ😊😊