ทายหน่อยคะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยคะว่าท้องแบบนี้ ญหรือช บางคนทักก็ว่าหญิง บางคนทักก็ว่าชาย ตอนนี้อิแม่สับสนมากคะ ผลซาวร์คลีนิเป็น ผญ แต่ซาวร์ที่ รพ หมอบอกอาจจะเป็น ผช แต่ไม่100%

ทายหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เราท้องแบบนี้ เป็นชายจ้า แต่ก็ไม่แน่นอนเสมอไปนะคะ ^^