เพศลูก

มีแม่ๆบ้านไหน ซาวด์แล้วหมอบอกได้ ผญ 100% พอคลอดมาเป็น ผช บ้างไหมคะ ทุกคนทักว่าเราได้ ผช แน่นๆ ทั้งๆที่หมอบอก ผญ 100% ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ (หมอดูยังทักว่าได้ ผช 555)

2 ตอบกลับ

เคยไปดูหมอดูก่อนท้อง หมอดูบอกจะได้ ผญ แค่ตอนนี้ไปซาวน์ หมอบอก ผช 100% ค่ะ

นี่หมอก็บอกผญ.ค่ะ แต่หน้าเราแพ้มากโทรมมาก มีแต่คนทักว่าได้ผช.😂