ของเตรียมคลอด

แม่ๆช่วยบอกทีได้ไหมค่ะ ของที่จะต้องเตรียมไปโรงพยาบาลวันคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ พอดีท้องแรกยังไม่รู้ว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง

3 ตอบกลับ

เราคลอดรพ.เอกชน ผ้าห่อตัว1ผืน ชุดเด็ก1ชุด แพมเพิร์ส ที่จะใส่ตอนกลับบ้าน ส่วนตอนอยู่รพ. รพ.เขามีให้ค่ะ