ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35+1 แต่น้ำหนักลูกน้อยมากแค่ 1626g เราต้องทานอะไรเยอะเป็นพิเศษคะ

แม่ๆช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้กินไข่กับเนื้อสัตว์เยอะๆไข่ต้มกินทุกไม่เกินวันละ2ฝ่องดืมนํ้าเยอพๆพักผ่อนให้มากๆเดี๋ยวนํ้าหนักก็ขึ้นเองค่ะ บ้านนี้33w นํ้าหนักขึ้น2000กว่าแล้วค่ะ