ขอถามหน่อยคะ มีใครตรวจดูโครโมโซมลูกบ้างคะ

ขอถามหน่อยคะ มีใครตรวจโครโมโซมลูกด้วยวิธีเจาะเลือดและเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ตอนนี้อายุ 35ปี แฟนอายุ 52 เราท้อง 9 สัปดาห์ แต่ยังไม่รู้จะเลือกวิธีไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ เจาะเลือดค่ะพี่ แต่แม่อายุ 30 ปี อยู่นะคะ ‘ หมอแนะนำให้คัดกรองทุกคน ถ้าเจาะแล้วเสี่ยงหมอก็จะแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำต่อคะ // ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เป็นกำลังให้คะ