สวัสดีค่ะขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ๆช่วยนับหน่อยค่ะ วันที่31เดือนที่แล้วไปหาหมอฝากครรภ์แต่เราจำประจำเดือนล่าสุดไม่ได้ ในแผ่นus ขึ้นบอกว่า6w2d เราอยากทราบว่าถ้านับจากแผ่นusของวันที่31มาจนถึงวันนี้อายุครรภ์เรากี่สัปดาห์แล้วคะ พอดีนับไม่ค่อยเป็นค่ะ กำหนดคลอดจะประมานเดือนไหนคะคุณหมอไม่บอกอะไรเลย เสียตังไปเกือบ2500ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ก็ยึดตามใบซาวเลยค่ะ 6 สัปดาห์แล้ว ก็ท้องประมานเดือนกว่าค่ะ คลอดประมานเดือนเมษา-พค อันนี้ต้องรอหมอนัดอีกทีนะคะ

1w ago

ขอบคุณค่ะแม่