ท้อง6เดือน ยังไม่ทราบเพศลูก

แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ ทั้ง ญ และ ช ขอ2พยางค์นะคะ☺️

9 ตอบกลับ

ของเราก้ไม่ทราบเพศ แต่บ้านแฟนอยากได้ ผช ตั้งชื่อรอเลยค่ะ น้องปกป้อง เพราะว่าคล้องจองกะหลานแฟน น้องปรายฟ้า

ผู้หญิงชื่อน้องนับดาวกับน้องนามิ

บ้านนี้คิดจนปวดหัวเลยคะ

โปรดปราน ปกป้อง ปลายฟ้า

(ช)​ โปรดปราน (ญ)​ ปันเปา

ไออุ่น ได้ทั้ง ญ ช ค่ะ

ช. ไมโคร ญ.นาโน

ญ โลมา ช ปลาวาฬ

ช. ไมโคร ญ. นาโน