ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ🙏

แม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงให้หน่อยค่ะ น้องเป็นเด็กชาย ชื่อเล่นว่าเอิร์ท ขอความหมายที่ดีๆหน่อยค่ะ พอดีน้องเป็นคนแรกค่ะแม่ไม่ค่อยเก่งด้านนี้เท่าไหร่😂 ขอความกรุณาจากแม่ๆด้วยนะคะ🙏😊

1 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปที่หัวข้อชื่อเด็ก ในแอปนี้นะคะ