ท้องแหลม ท้องกลม

แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยได้ไหมค่ะว่า ท้องแหลม หรือ ท้องกลม ค่ะ #แม่บ้านนี้ดูเหมือนท้องแหลม???

ท้องแหลม ท้องกลม
16 ตอบกลับ

ท้องกลมตะแต่ยังดูไม่ออกรออีกนานกว่านี้ก่อนนะคะ รอใหญ่กว่านี้

ท้องแน่ๆค่ะ 🤣 แต่ไม่แน่ใจว่าแหลมหรือกลม

แหลมนิดหนึ่ง เหมือนน้องโก่งตัวเลยค่ะ

กลมนะเท่าที่เหน

เหมือนกลมค่ะ

ดูไม่ออก

ท้องกลมค่ะ

กลมค่ะ