หมอไม่บอก

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องเพศอะไร แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ แค่ซาวด์แล้วก็ให้ใบนี้มาแล้วก็ให้กลับบ้านเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ.

หมอไม่บอก
24 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​ยัง​น้อย​ยุ​ค่ะ​แม่​ รอสัก16wขึ้นไปค่ะ

รอไปซัก 16 week ค่อยถามหมอนะคะ ว่่าน้องเพศอะไร

ยังไม่เห็นเพศค่ะ เพิ่งจะ 11 วีค ในใบซาวน์

ยังไม่น่าจะรุ้นะคะ พึ่ง 11 week อยู่เลยค่ะ

ได้ถามเหตุผลไหม ว่าทำไมคุณหมอไม่บอก

เพิ่ง11วีค ยังระบุไม่ได้หรอกจ้า

11วีค น่าจะยังไม่เห็นเพศหรอกค่ะ

ยังเล็กเกินไปค่ะ รออีกหน่อยนะ

ยังระบุเพศไม่ได้จร้่า

ใบนี้ไม่เห็นเพศนะคะแม่