แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะไปซาวด์มาแล้วหมอบอกผู้หญิง แต่เพื่อนทักว่าของเขาใบซาวด์ลักษณะแบบนี้เป็นผู้ชาย แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ

แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

รูปนี้ซาวตอน 15w ค่ะ คุณหมอบอกเป็นกลีบ ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 20w แล้วก็ยังคอนเฟิร์มว่าผู้หญิงอยู่ค่า

มีติ่งแหลมๆเหมือนผู้ชายเลย บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้า

แบบนี้หมอว่าไม่แน่ใจค่ะช่วยดูให้แม่หน่อยค่ะ

เหมือนจู๋อะคะ ตอนนี้ แม่ๆได้เพศไหนคะ

ถ้าเเหลมๆพุชาย ถ้าเปนล่องพุหญิงตะ

เป็นผญค้ะ. เป็นกลับ2ฝั่ง

Female แปลว่าผู้หญิงน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ผู้หญิงจ้า

ยังดูไม่ออกเลยค่าา