15วีค หมอบอกว่า เพศชาย100% กำหนดคลอดเดือนมีนา ได้เพศอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยจ้า น้องเป็นเพศชายชัวร์ ใช่ไหม๊คะ แม่ๆได้ ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

15วีค หมอบอกว่า เพศชาย100% กำหนดคลอดเดือนมีนา ได้เพศอะไรกันบ้างคะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเดือนมีนาเหมือนกันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นเลยค่ะแม่☺️

มีนาเหมือนกันค่าา ยังไม่รู้เพศเลย 22มีนางับ💗🤰

คลอดมีนาเหมือนกัน​คะยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ

2y ago

คลอดมีนาเหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ทราบเพศลูกเลย

น้องเป็นผช. แน่นอนค่ะ ส่วนบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

คลอด 4 มีนา จ้า บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจเลย 👶🏼🥰

บ้านนี้ แม่ได้ ปิ๊กกะจู๊ ค่ะ คลอด 6มี.ค จ้า♥️

คลอดมีนาเหมือนกันค่ะยังไม่ทราบเพศลูกเลย

16wทีมมีนาค่ะ ได้ลูกสาว สมใจแม่มากเลยค่ะ❤️

เราคลอด 4 มี.ค. ค่ะ หมอบอกได้พ่อหนุ่ม 😅😅

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจร้า คลอด11มี.ค

2y ago

ยินดีด้วยคะแม่