15วีค หมอบอกว่า เพศชาย100% กำหนดคลอดเดือนมีนา ได้เพศอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยจ้า น้องเป็นเพศชายชัวร์ ใช่ไหม๊คะ แม่ๆได้ ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

15วีค หมอบอกว่า เพศชาย100% กำหนดคลอดเดือนมีนา ได้เพศอะไรกันบ้างคะ
37 ตอบกลับ

ซาวด์เมื่อวานหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

คลอด13มีนา แต่ยังไม่รู้​เพศเลยยย.

บ้านนี้12มีนา เพศชายเหมือนกันจ้า

ทีมนีนาจ้าา เพศชายเหมือนกันค่ะ

15วีคเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศ

2y ago

รอลุ้นเลยจ้าแม่ ขอให้สมหวังนะคะ☺️

ชายตรงเลยแม่ ผล NIFTY ก็ชาย #29 มี ค 🥰

คลอดมีนาเหมือนกันคะได้ลูกชาย

คลอดมีนา ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

คลอด25มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศ😊

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ มีนาคม8