อัลตราซาวด์

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่า ไม่รู้เราคิดไปเองไหม เหมือนเห็นเงาน้องกำลังกางมือ 5 นิ้ว ไปซาวด์มาหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงแล้วจ้า 22 w + 4d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวด์
5 ตอบกลับ

ไม่เห็นเหมือนที่แม่ถามค่ะ และรูปที่แม่ให้ดู เป็นรูปกะโหลกนะคะ

3y ago

พอเราดูอีกที คล้ายๆกับโครงหน้าน้องเลยค่ะ