อัลตราซาวด์

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่า ไม่รู้เราคิดไปเองไหม เหมือนเห็นเงาน้องกำลังกางมือ 5 นิ้ว ไปซาวด์มาหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงแล้วจ้า 22 w + 4d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวด์
5 ตอบกลับ

รูปนี้เป็นรูปส่วนศีรษะนะคะ เป็นภาพตัดขวางภายในสมองน้องเค้าค่ะ ส่วนเรื่องเอาหัวลง อายุครรภ์ขนาดนี้น้องเค้ายังพลิกตัวไปมาอยู่ค่ะ ยังไม่ใช่ท่าคลอด คือยังมีโอกาสเปลี่ยนได้ ท่าคลอดต้องคอนเฟิร์มอีกมีช่วงไตรมาสสุดท้าย 36 wk ขึ้นไปเลยค่ะ

ไม่เห็นเหมือนที่แม่ถามค่ะ และรูปที่แม่ให้ดู เป็นรูปกะโหลกนะคะ

3y ago

พอเราดูอีกที คล้ายๆกับโครงหน้าน้องเลยค่ะ

อันนี้มันรูปกะโหลกด้านบนไม่ใช่หรอคะ หรือยังไง

3y ago

พอเราดูอีกที เห็นเหมือนโครงหน้าน้องเลยค่ะแม่

น่าจะเป็นกระโหลกศีรษะน้องนะคะ

กระโหลก ศีรษะน้องค่ะแม่🥰🥰