แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าเพศอะไร พอดีไปอัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าเป็นผู้ชายค่ะเพราะเห็นจู๋น้องแต่ทางบ้านบอกอาจเป็นนิ้วเท้าก็ได้ค่ะละบอกว่าเป็นผู้หญิง

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวหมอบอกว่าเป็นร่องและเรียบๆนะครับคุณแม่ ถ้า ผช จะไม่มีร่องหมอก็พูดชัดๆเลยก็ได้เนอะว่า ผญ บอกแค่มีร่องและเรียบๆแม่จะไปรู้กับหมอไหมละคะ😂😂

น้องผู้ชายค่ะแม่

น่าจะผู้ชายนะคะ

ผู้ชายค่ะ