แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

แม่ๆช่วยดูหน้อยคะน้องจะเป็นปากเหว่งไหมคะ ไปซาวด์มาคุณหมอเองก็บอกไม่แน่ใจเพราะปากน้องเล็กมาก แม่กังวลเลยคะ. #ท้องแรก #ทีมมิถุนา65

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

รอดูตอนโตกว่านี้หน่อยค่ะ ตามภาพ อาจเป็นมุมภาพก็ได้ เพราะยาวขึ้นไปถึงใบหน้าเลย

2y ago

ค่ะแม่