ไปซาวร์เมือวัน21+6..แต่ทำไม่ในใบอัตราซาวถึงเขียนว่า21+3....

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมว่าในภาพอัตราซาวร์..น้ำหนักน้องตามเกมไหมแล้วความยาวของน้องเท่าไร..แม่ไม่เข้าใจอะดูไม่ออกว่าตรงไหนคืออะไร..

ไปซาวร์เมือวัน21+6..แต่ทำไม่ในใบอัตราซาวถึงเขียนว่า21+3....
3 ตอบกลับ

บางทีถ้าครรภ์เล็กหมอจะนับตามอายุครรภ์