ตั้งครรภ์

ท้องกระตุกเป็นพักๆเกิดจากอะไรหรอค่ะ 21+6

10 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ ไม่ต้องทำไรเด๋วหายเอง

5y ago

ขอบคุณจ้ะเเม่พอดีท้องเเรกจ้าา😂

น้องตอดหรือป่าวค่ะไม่ก็สอึกคะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าเเม่😂💕

น้องสะอึก ฝึกหายใจ งื้อน่ารัก

5y ago

ท้องอ่อน ไม่ค่อยรู้สึก แต่ถ้าเริ่มท้องแก่จะรู้สึกได้ชัดและบ่อยขึ้นค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือนรู้สึกลูกสะอึก2ครั้ง ตอนนี้8เดือนรู้สึกลูกสะอึก3-4ครั้ง มากสุดก็5ครั้งค่ะ แต่ละครั้งใช้เวลา2-3นาที มากสุดก็5นาทีเลย เป็นพัฒนาการที่ดีต่อลูกมากค่ะ

สะอึกคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก

5y ago

เป็นทุกวันค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้ว สะอึกบ่อยมากค่ะ

น้องสะอึกคะแม่ ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าพอดีท้องเเรกเเม่เริ่มกังวล.😂

เด็กสะอึกรึเปล่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะพอดีท้องเเรกจ้าา😊

น้องน่าจะสะอึก

5y ago

ขอบคุณจ้าา

น้องสะอึกค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าเเม่💕

น้องสะอึก​

5y ago

ขอบคุณจ้าพอดีท้องเเรกกังวลนิดหน่อยย

สะอึกค่ะ​

5y ago

ขอบคุณจ้าเเม่กังวลติดน่อยตอนเเรก😂