เรื่องการตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยดูหน่อยแบบนี้จะท้องไหมคะประจำเดือนมาวันที่10กุมภาพันธ์ วันที่10มีนาคมยังไม่มาเลย เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นแบบที่เห็นค่ะ#ท้องที่3ค่ะ

เรื่องการตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์หรือ2-3เเล้วค่อยตรวจใหม่ดูนะคะเเม่เหมือนเห็นจางๆ

คนตาดีเท่านั้นที่เห็น 😂ต้องตรวจใหมาค่ะ รออีก4-5วันค่อยตรวจอีกที

เห็นขีดจางค่ะ ของเราตรวจก็เจอแบบนี้ ปจด.เลื่อน3วันตอนนี้ 27 wแล้ว

รออีก2-3วันค่ะ แล้วค่อยตรวจอีกทีค่ะ ตอนเช้านะคะดีที่สุด

รอตรวจอีกทีนึงนะคะ หรือไปตรวจฮอโมนที่โรงพยาบาลดูก็ได้ค่ะ

เหมือนเห็นขีดจางๆลองเว้นสักอาทิตย์แล้วตรวจดูอีกรอบนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้อใหม่ดูนะคะ เเต่น่าจะจางๆ เเล้วค่ะ

ตรวจตอนเช้าจะขึ้น2ขีดคะ แต่แนะนำให้ตรวจอีกที1สัปดาห์

อีกซัก3วันลองตรวจดูจ้า ถ้าท้อง ขีดจะชัดขึ้นพอควรเลย

ลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อดูนะค่ะ คุณหมอแนะนำมาคะ