เรื่องการตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยดูหน่อยแบบนี้จะท้องไหมคะประจำเดือนมาวันที่10กุมภาพันธ์ วันที่10มีนาคมยังไม่มาเลย เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นแบบที่เห็นค่ะ#ท้องที่3ค่ะ

เรื่องการตั้งครรภ์
27 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

น้องมาแล้วจ้าแม่ยินดีด้วยน่ะค่ะ

เหมือนจะเห็นค่ะ 7วันตรวจใหม่ค่ะ

รออีก3-7 วัน รออีกรอบนะคะ

เห็น2ขีนนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องอ่อนๆค่ะ