ทีม1สิงหาคม

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าว่าเพศหญิงหรือเพศชาย 27+1w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม1สิงหาคม
47 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องคนโตซาวมาก้อเขียนมาผ.ญแต่ออกมาจิงๆผ.ชเฉยเลยค่ะมาท้องนี้พึ่งไปซาวเมื่ออาทิตที่แล้ว23Wในใบซาวก้อเขียนผ.ญอีกค่ะต้องลุ้นละค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็กลัวบอกมาเป็น ผช เหมือนกัน 😅

ในใบซาวเขียนว่าผู้หญิงค่ะ และในใบซาวเห็นกลีบชัดมาก ยินดีด้วยค่ะ

ในใบซาวน์บอกผู้หญิงค่ะ หมอไม่ได้แจ้งแม่หรอคะว่าหญิงหรือชาย

3y ago

แจ้งคะแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหมเพราะน้องหนีบขาไว้

ในรูปอัลตร้าซาวด์เขียนGirl แปลว่าผู้หญิงค่ะแม่

เห็นเป็นจิ๋มนะค่ะแม่ น่าจะลูกสาวนะค่ะ

ในเครื่องบอก Girl = ผู้หญิงค่ะ😊

เราก็1สิงหาค่ะ เพศหญิง 28+6w

3y ago

ใช่ค่ะ ของเรามีปวดหน่วงๆ เจ็บท้อง ท้องแข็งบ้าง

หญิงคะ ในเครื่องบอกว่าgirl

หญิงค่ะ ชัดเจนขนาดนั้น

ญ ค่ะ กรีบ ใช้เลยค่ะ