ญ/ช

ชายหรือหญิง??

ญ/ช
40 ตอบกลับ

ก็มีคำตอบอยู่บนกระดาษค่ะ ผู้หญิง99% แล้วคุณแม่จะถามทำไหมชายหรือหญิง แม่ทุกคนก็เห็นบนกระดาษอยู่แล้ว

น่าจะผญ.ตามหมอบอกนะคะแม่ ไม่มั่นใจรอซาวน์อีกครั้งนะคะ

ท้องได้กี่ วีค ค่ะหมอถึงเขียนแบบนี้ใส่ลงกระดาษ

น่าจะญ รึป่าวคะ เค้าเขียน ดญ 99% รอลุ้นอีกทีค่ะ

หมอเขียน ด.ญ. ก็น่าจะหญิงนะคะแม่

ตามที่เขียนระบุไว้เลยค่ะ ญ 99%

ถ้าหมอบอกว่าผญ. น่าจะผญ นะคะ

หมอเขียนไว้​ ด.ญ​ 99%ค่ะแม่

แบบนี้อยู่หน้าใหนค่ะ

ด.ญ. 99% ไม่ใช่หรอคะแม่