สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากถามว่าจากที่เห็นรุปแม่ๆ คิดว่าน้องเป็นผ.ญ.หรือผ.ช.ค่ะ พอมองออกกันไหมค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผ.ช.รือผ.ญ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
อยากถามว่าจากที่เห็นรุปแม่ๆ
คิดว่าน้องเป็นผ.ญ.หรือผ.ช.ค่ะ
พอมองออกกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะ ไม่ใช่ส่วนที่ดูได้ที่เห็นน่าจะเป็นกระดูกค่ะ