แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผ.ญหรือผ.ช

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผ.ญหรือผ.ช ซาวด์รอบแรกตอน17wหมอบอกได้ผ.ญ ซาวด์รอบ2ตอน20w หมอก็บอกได้ผ.ญ แต่มีคนทักว่าเปนจู๋ควรเชื่อใครดี😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผ.ญหรือผ.ช
13 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะคุณแม่ เขาเรียนและศึกษามาค่ะ

หญิงค่ะ จู๋มันแหลมๆยืนออกมา ไม่แบนแบบนี้

นี่โชว์ จู๋ แต่อยากได้ ญ

ควรเชื่อหมอ. หมอดูเป็น

บ้านนี้จู๋ของแท้

เชื่อหมอค่ะ

บ้านนี้จู๋

เชื่อหมอคะ