แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย ไปซาวด์หมอไม่แจ้งเลยค่ะ #ช่วง13สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

เราซาวด์มาตอน 14 วีค 3 วัน หมอบอกว่า เพศยังไม่รู้นะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ บอกได้ยาก นัดรอบหน้าน่าจะรู้แล้วนะคะ แม่ใจเย็นๆน้า

18 5 หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะแต่แอบกังวลกลัวจะเหมือนของน้องแถวบ้านตรวจทุกเดือนได้ผู้หญิงใกล้คลอดแล้วเป็นชาย555

ถ้าแม่ไม่ได้ตรวจนิฟตี้แม่จะดูเพศจากการซาวด์ในช่วงนี้ไม่ได้นะคะ..เพศจะเห็นชัดตั้งแต่อายุครรภ์20วีคขึ้นไปค่ะ

ถ้าหมอซาวแล้วเห็นเพศชัดเจนหมอจะแจ้งเราเลยคะ บ้านนี้เห็นเพศชัดตอน15week ค่ะน้องอ้าขาโชว์พอดี

น่าจะยังไม่รู้เพศค่ะหมอเลยไม่แจ้ง บ้านนี้หมอแจ้งตอนอายุครรภ์24สัปดาห์ค่ะ

ยังไม่เห็นเพศหรอกค่ะแม่ รออันตร้าซาวอีกรอบ น่าจะเห็นชัดว่าเพศอะไร

บ้านนี้รู้เพศน้องวันก่อนนี้เองค่ะ 14W 1D ชัดแจ๋วเลยค่ะ

แม่18สป หมอยังไม่เฟริมเลยคร่า รอสัก20น่าจะชัวร์กว่า

หน้าจะยังไม่เห็นเพศน้องนะคะ น้องยังเล็กอยู่

25 วีค แล้วค่ะ ยังไม่รู้ ว่าน้อง ผู้หญิง รึชาย