แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย ไปซาวด์หมอไม่แจ้งเลยค่ะ #ช่วง13สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน13w5d ค่ะ ชัดแจ๋วเลยค่ะ😁

16 w 3 d ยังไม่ชัดเลยค่ะ ไม่รู้ผู้หญิง ผู้ชาย

15สัปดาห์ ก่อนนะคะจะเห็นชัดค่ะ ❤️❤️

ในรูปยังไม่เห็นนะแม่