รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ.หรือผช.

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องเป็นผญ. แต่แม่ไม่แน่ใจเลยค่ะ เพราะดูจากอัลตร้าซาวด์ทำไมเหมือนเห็นจู๋ กลัวซื้อของไม่แล้วผิดพลาด ขอบคุณค่ะ🥰

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ.หรือผช.
2 ตอบกลับ

เห็นเป็นกลีบเลย.. เราซาวด์ตอน22วีคหมอคลีนิกข์​บอกว่าผู้หญิง​100%แต่เรากลัวไม่ชัวร์​กลัวซื้อของผิดเหมือนกันค่ะไปซาวด์​ตอน30วีคผู้หญิง​100%จริงๆค่ะเริ่มเตรียมของได้🥰🥰🥰

10mo ago

หมอคลีนิกข์​หรือโรงพยาบาล​ค่ะ

กลีบๆ ลูกสาวจ้า

10mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่🥰