แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ

แบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ดูเพศ จะเป็นภาพแบบนี้ค่ะแม่ อันนั้นน่าจะเป็นส่วนหัวกับช่วงท้องของน้องค่ะ

12mo ago

หมอน่าจะไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะ แล้วตอนซาวด์หมอให้แม่ดูจอด้วยไหมคะ

เป็นภาพหัวน้องค่ะแม่

12mo ago

เมื่อวานไปซาวเพศหมอบอกหญิง แต่ไม่รู้ดูยังใง🥰