ช่วยดูเพศลูกให้ทีค่าา🙏🙏 ทีม พย ได้เพศไหนกันบ้างเอ่ย (ช่วยตอบเม้นที)

แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าน้องเป็นเพศไหน อยากเอฟของให้เบบี๋ใจจะขาดแล้วแต่เพศยังไม่ชัวร์😂😂

ช่วยดูเพศลูกให้ทีค่าา🙏🙏 ทีม พย ได้เพศไหนกันบ้างเอ่ย (ช่วยตอบเม้นที)
27 ตอบกลับ

น่าจะได้ผู้ชายนะคะคุณแม่😊