ตั้งชื่อเล่นลูกชาย

แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูก คิดหาจนปวดขมับไปหมดแล้วค่ะ อักษรนำหน้า G พ้องเสียงไทย ก. (ไม่เอากอล์ฟ/เกมส์ ชื่อซ้ำกับลุง?) เช่น.... - ก็อต (God/Got) - เก็ต (Get) - เกรท (Great) มีชื่อไหนอีกบ้างคะ แบบหล่อๆ ?

3 ตอบกลับ

ลองดูในแอพนะคะ

4y ago

แม่ลองเข้าไปดูยังคะ มีแต่ชื่อจริง

ชื่อกราฟ จ้า

Gold / Goal Google 😁