ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกชายหน่อยค่ะ ถ้าเป็น ป. ได้จะดีมากเลยจ้า😆

2 ตอบกลับ

ปอร์เซ่ ,โปรด ,เปอร์ , ปลื้ม, ปลาวาฬ ,โปรแกรม , ปุณณ์

4y ago

คนแรกชื่อโปรดแล้วจ้า ลูกของแฟนก็ชื่อปอร์เช่ แต่โปรแกรมน่ารักดีนะคะ ขอบคุณค่า

ถ้าเป็น 3 เดือนจะเป็นอะไรคะ