ดูไม่ออกเลยค่ะไปซาวท้องมา

แม่ๆช่วยกันดูหน่อยได้มั้ยค่ะ ส่วนไหนหัว ส่วนไหนตัว งงมากค่ะ??

ดูไม่ออกเลยค่ะไปซาวท้องมา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวรอบแรกตอน14wมองไม่ออก รอบสองตอน18w. เริ่มดูออก รอบสามซาว4มิติ28w. ชัดแจ๋วคะ แม่อาจจะอายุครรภ์ยังน้อยหรือเปล่าคะ

ของเค้ารูปที่หมอให้ก็ดูไม่ค่อยออกเหมื่อนกันแต่ตอนที่ซาวตอนที่หมอให้ดู เห็นน้องแล้วรูปซาวที่ได้อิแม่ก็งงๆ555

ปกติค่ะ ดูใจจอจะชัดมากค่ะ พอกมอปริ้นออกมา ดูไม่ออกเลย ตอนซาวด์หมอไม่ชี้ให้แม่ดูหรอคะ ว่าส่วนไหนๆ

ตอนซาวสงสัยให้ถามหมอเลยค่ะ ปกติเค้าก็ให้ดูจอไปด้วยนะคะ แล้วจะบอกว่าตรงนี้คือส่วนไหน

ตอนซาวด์หมอไม่ได้อธิบายหรอคะว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน

บ้านนี้คุณหมอถ่ายให้ดูชัดมากเลยค่ะตอนนั้น13 weekค่ะ

ดูยากค่ะคุณแม่​ มีภาพอื่นๆด้วยมั้ยคะ

อายุครรภ์​น้อยรึเปล่าคะคุณแม่

ตอนซาวหมอได้อธิบายไหมคะแม่

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่