ขอสอบถามแม่ๆ

แม่ๆชื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

รู้ว่าน้องเพศไหน ก็ทยอยซื้อเลยจ้าตอนนี้ครบแล้ว

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ โดนบ่นก็แอบซื้อเอา😅

ตามแม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อเตรียมตอน8เดือน

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

5 เดือนจ้า ทยอยแบ่งจ่าย จะได้เบา

สองสัปดาห์ก่อนคลอด

5 เดือน ทยอยซื้อค่ะ

7 เดือนค่ะ

2y ago

พึ่ง4เดือนชื้อเลยได้ไหมคะ😍