ชอบนอนท่าไหนกันคะ

แม่ๆชอบนอนท่าไหนกันบ้างคะ ตัวเราท้องได้ 28 week แล้วค่ะ ชอบนอนหงายเพราะนอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออก นอนหงายนี่คือหลับสบายมากหายใจสะดวก😁😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกท่าที่สบาย แต่ก็ควรเปลี่ยนบ้างนะคะ พอท้องโตกว่านี้จะลำบาก