วัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ มีอาการข้างเคียงมั้ย และต้องฉีดกี่เข็ม ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

24 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์4เดือนจ้าา ฉีดเสร็จไม่ปวดนะคะ แต่ตอนฉีดอ่ะเจ็บ😅

หมอฉีดให้ตั้งแต่ 16 สัปดาห์ ไม่มีไข้ ปวดแขนที่ฉีดนิดหน่อย

5เดือนจ้า ไม่มีอาการอะไร นอกจากปวดแขนนิดนิดน่อย

หกเดือนค่ะ ฉีดแล้วเราไม่มีอาการอะไรเลย สบายดี

บ้านนี้ฉีดตอน 7w4d ค่ะ 2เข็ม ไข้หวัด กับ บาทยัก

พึ่งฉีดมาวันนี่เองจ้า10 วีคปวดแขนมากๆ

วันนี้ไปพบหมอก็ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ 19w

ขอบคุณข้อมูลแม่ๆทุกคนนะคะ

ฉีดตอน23Wค่ะ ไม่ปวดเท่าไร

เราฉีดตอน34wค่ะ