การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

190 ตอบกลับ

ของแม่ฉีดวัคซีนเข็ม3 ตอนตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน แล้วหมอก็ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ตอน 37 สัปดาห์ ตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้ว อาทิตย์หน้าคลอดแล้ว ต้องตรวจโควิดก่อนคลอด 2 วันค่ะ รพ.รัฐ

2y ago

ฉีดวัคซีนโควิดของอะไรค่ะ มีผลข้างเคียงมั้ย กลัวไม่อยากฉีดเลยค่ะ เข็ม 3