การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

199 ตอบกลับ

ตอน18สัปดาห์ค่ะ พึ่งไปฉีดมาเลย

เรา 23 สัปดาห์ค่ะ หมอนัดพอดีค่ะ

เกิน 16 สัปดาห์ก็ฉีดได้แล้วค่ะ

18สัปดาห์ คอตีบฉีด 31 สัปดาห์ค่ะ

ฉีดตอนประมาณ15สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะ😊

บ้านนี้คุณหมอนัดฉีดตอน 20W ค่ะ

คุณหมอฉีดให้ตอน21สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่า

ฉีดตอน24 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

นัดฉีด​18​พ.ย.​ที่จะถึงนี้จ้า​ 25​ สัปดาห์พอดี😊