การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

199 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด22สัปดาห์พอดีจ้า

20 w ค่ะ ฉีดหลังไฟเซอร์1เดือน

บ้านนี้ฉีดตอน 36 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 32วีคแล้วค่ะ

ของเราฉีดตอน 22 สัปดาห์ค่ะ

เรา 22สัปดาห์ค่ะ ที่คลีนิค

ของเราฉีดตอน 16 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ฉีด 22 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 6 เดือนค่ะ