วัคซีนโควิด

แม่ๆฉีดวัคซีนกันไหม ถ้าฉีดแล้วฉีดยี่ห้อไหน กี่สัปดาห์ แล้วผลข้างเคียงเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ ตอนนี้ตัวดีๆที่คนท้องฉีดแล้วไม่มีผลกระทบจะเข้าเดือน ต.ค. ราคา 3,800 บาทค่ะ ที่มีอยู่ตอนนี้ฉีดได้แต่ไม่มีการรับรองค่ะ

3y ago

แอดมิทเลยหรอคะ เขาฉีดตัวไหนหรอคะ