แม่ป่วย

แม่ๆจ๋ามีแม่ท่านไหนพอจะแนะนำยาได้บ้างค่ะพอดีเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล ไอ กินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ ทรมานแม่มาก

1 ตอบกลับ

อย่ากินยาเองค่ะไปหาหมอค่ะ อันตราย​มากนะคะ ให้หมอสั่งยาให้ค่ะแม่บ้านนี้ซื้อยากินเจอเภสัชกร​ใจดีบอกให้ไปหาหมอดีกว่ามาซื้อยาแบบนี้เพราะเรามีเจ้าตัวน้อยอยู่เวลาเราทานยามันกระทบกับน้องค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี๋ยวจะไปหาหมอค่ะ